Intact Cleft lip and palate

Ask ko lang po mga momshies, nakapag pa CAS na po ako and intact po sya lahat complete parts.. Kaso nung Sabado po nalubak po ako ng dalawang beses ng malakas same day po, nagulat din po ako dahil first time in 6months preggy kopo iyon na naexperience, is there a possibility po na magka komplikasyon padin sya like sa cleft lip and palate?? Salamat po sa makakasagot.. ❤️❤️❤️

3 Replies

Wala pong connection yun, nasa genes ang cleft lip, at sa lack ng folic acid.

2y ago

salamat po ng marami sa sagot madam.. 😘😘

hindi po kc buo na katawan ni baby at walang connection po yun

2y ago

salamat po sa sagot madam.. 😘😘😘

lang connect un KC palutang lutang pa c baby sa amniotic fluid

2y ago

salamat po madam.. 😘😘😘

Related Articles