tigdas hangin

ftm po tigdas hangin daw po eto. nilagnat po sya ng 3days akala namen sa ipin lang nya kinabukasan po nagkabutlig butlig na sya so bale pangalawang araw napo nya etong butlig butlig mas rumami po at dahil quarantine dipo kame makapagpacheckup dahil sarado napo lahat dito saamin. wala po kaseng nakakaalam na kamaganak ko pano gamutin natatakot po ako baka lumala ano po ba ang mga pwedeng gawin pag may tigdas ang bata 8months old palang po sya breastfeeding din po patulong naman ho ako maraming salamat po sana masagot nyo po ako. kung ano ang bawal po at ano maiggamot.

tigdas hangin
1 Reply

Nagkatigdas hangin din po ang anak ko. Pero sininat lang po xa ng overnight. Pag 3 days na po may lagnat c baby dapat po dalhin na sa pedia nia.

Related Articles