May Nanganganak Po Ba Ng 34 Weeks Lng?

FTM po. Excited na mejo natatakot po. Minsan po kasi nsakit na puson ko tapos sobrang likot po niya nagaalala ko baka po pumulupot cord nya sa leeg Gaya ng mga nababasa ko sa iba tapos biglang mawawala nalang heart beat ☚ī¸ Sana po may makapansin

1 Reply

Meron pero candidate n mag incubator Kung d p Kaya Ng anak mo. Basta weekly Kayo nag papatingin Ngayong third trimester mababawasan Yung chance n mag karoon Ng ganun. Ska monitor parin Yung kicks ni baby..

Related Articles