heart beat

Meron po ba dyo nakaranas na nag 170 bpm ang heart beat ng baby nila sobrang likot kasi nya normal po ba yon

1 Reply

120bpm to 180bpm po talaga ang heartbeat ni baby. Highest ko ata is 165bpm pero ngayon nasa 140s na lang. Baka mahilig ka aa matamis momsh..

4y ago

Kahapon lang namn po nangyari un kaya nagrequest si doc ng bps ultrasound gusto lang nya makasigurado malikot kasi sya di nman po natikim lang di totally kain mahirap na