normal lang po ba???

Hi. FTM here po. CS po ako last Oct 24. Normal lang po ba na may masakit sa bandang kaliwa ng puson ko? Next week pa po kasi check up ko. Sana po my mkapansin.

2 Replies

Hi po ask ko lang po kung normal lang po ba na sumasakit ang puson ko sa bandang kaliwa pabong panganak po aq cs 3weeks na po aq nanganak salamat po sa sagot

Yes po. Masakit lahat. Inom ka ng mga antibiotic and for pain pra mawala yan. Pero pg check up mo na , sbhn mo din sa OB mo na nsakit yan.

4y ago

mas msakit pa po kasi un kysa sa tahi ko kea ngalala ko. salamat po. 😊😊😊