Back Pain at 28 weeks

Mga mamsh normal po ba na sumasakit ang likod, hirap maglakad at sumasakit yung bandang puson? Ang uncomfty kasi sa pakiramdam. Next week pa kasi check up ko kay OB.

2 Replies

Yes momshie normal lang,ganyan din ako. Pabigat kasi ng pabigat dinadala natin. Hehe. Ako nga halos mayukos yukos na. Hirap din ako magstraight body dahil sa tummy ko. Kahit sa paglalakad hirap din ako. At sumasakit din puson lalo na pag gumagalaw si baby kasi boy siya at mabigat kumayod mga buto niya sa puson ko. Kaya may time napapaaray nalang ako. Likod naman pag nakahiga ako. Di ko malaman ippwesto ko,masakit sa likod.

5y ago

Yes momshie. Konting tiis nalang. Hehe.🥰

Yes momsh. Ganyan dn ako before

5y ago

Eventuallymawawala din po ba?