baby choking

FTM here po, ano po ang gagawin kapag nagchoke si baby? sobrang bilis nea po kasing magsuck especially kapag gutom po siya. Elevated naman po ang ulo nea kapag pinapagatas ko kaso kanina nagchoke po siya at sobrang naalarma po ako kasi halos dina siya makahinga.

1 Reply

Bottle feeding po ba? Try niyo po na mag adjust ng nipple sa bote niya.. si baby naka slow flow pa din na nipple kasi ganyan din siya lage nasamid minsan lumalabas pa sa ilong

5y ago

Opo thanks baka yung nipple talaga ng bottle nea.