Mahirap Padedein

Hello po mga mommy. Ftm po ask ko lang po ano po kaya reason ni baby pag mahirap padedein 2months old po. Pag papadedein ko po iiyak muna pero dedein naman nea yung gatas at nauubos naman po nea. Okay din naman po yung tae nea. Ano po kaya reason. Thank you po.

1 Reply

Baka po gutom na gutom na siya bago makadede. May stages po kasi yung signals nila na gutom na sila. Obserbahan nyo din po si baby. Common sign po ay sinusubo yung kamay.