NAGTATAE C BABY? NAG IIPIN?

ANO PO KAYANG PEDENG IPAKAIN KAY BABY 1 YR & 4MONTHS PO. WALA PO SYA GANA KUMAEN 😥 KAHIT ANO DI NEA KINAKAEN. NAGSUSUKA AT TAE PO SYA. PA SUGGEST NMN PO KUNG ANONG PEDENG IPAKAEN AT GAMOT SA NAG IIPIN. SOBRANG TAMLAY NEA NAGWOWORY PO AKO., 😢

3 Replies

mommy, same age po baby natin. parang nag iipin din siya. nagsusuka din po pero walang lagnat at diarrhea. kumusta na po baby nyo? nakapagpacheck up po ba kayo?

possible po na iba ang cause ng pagsusuka at pagtatae ni baby. make sure po to hydrate baby. pwede po bigyan si baby ng pedialyte or other Oral rehydration salts.

4y ago

if walang gana, try mga lugaw or soft foods. if may diarrhea po kasi ang iniiwasan madehydrate kaya make sure po narereplenish ang fluids ni baby, maganda to use oral rehydration salt. if days na po ang diarrhea, best to seek medical advise. hope your baby get better soon. 💙❤

kung nagsusuka,pacheck up na po..