UNANG YAKAP After CS OPERATION

FTM po ako at niresearch ko ang benefit ng unang yakap pati yung after lumabas ng baby is super beneficial if hayaan muna magtagal na nakakabit ang umbilical cord ni baby bago putulin kaso po nungnanganak nako ay sa public hospital lang po at CS ako kaya tinurukan ako ng pampatulog bago ako operahan kaya hanggang ngayon ay feeling ko ang dami kong na-missed. Hindi ko alam if isinagawa ba nila yung pampapatagal ng umbilical cord at unang yakap. Pagkagising ko nasa incubator na baby ko mga 1 hour bago inilipat nako sa room namin at isinunod ng nurse si baby para padedehin ko na. 🙁

UNANG YAKAP After CS OPERATION
3 Replies

Wala din kameng unang yakap kase nung nilabas ko si baby cord coiled sya. Ngayun na lang everyday yakap kame. I think okay din naman yun. Mas maaalala ni baby habang nalaki sya everyday yakap. 😊😊😊

4y ago

😍😍😍😍 Yes everyday yakap

CS mom din ako at general anesthesia gamit sakin kaya tulog ako that time. Hindi rin namin nagawa ni baby yan.

Do not dwell on the things you've missed, rather focus on how you can compensate for those