Lubog na BUNBUNAN

Ftm po ako. 1 month old na po si baby. Pure bf since day 1. Pansin ko lang po na lagi lubog bunbunan niya. Sabi po sakin gutom daw. Pinapadede ko naman po siya. Tagal niya din po dumede halos umaabot ng 1 hr. And maya't maya din po dede niya sakin. Pero di pa din po nawawala. Ano po kaya problema? :< Tia po sa sasagot🙏🏻

1 Reply

Momsh aayos din po yan habang lumalakindaw po si baby mag sasara yan part ng ulo nila.