Rashes on my baby's face

Hello ftm po. 14 days po si lo ko, napansin ko po simula nung umuwi kami dito sa bahay ng inlaws ko from my grandparents house 1 week after ko manganak nag start na po sya magkaron ng ganyan na butlig butlig, bakit po kaya ganyan normal lang po ba yan? ano po kaya yan? hindi naman po namin kinikiss sa mukha si baby ingat na ingat nga po kami magka rashes sya sa.mukha pero nagkaron pa rin po. salamat po sa sasagot.

Rashes on my baby's face
1 Reply

Nagkaganyan din si baby ilang days after ko manganak. Normal lang yan samga baby sis. Kusa din mawawala. Yung iba nilalagyan nila ng breastmilk. Nakakawala daw. Ako naman walang breastmilk na malagay kaya distilled water lang sa bulak pinapanlinis ko.

Related Articles