Philhealth

FTM here, so may Philhealth ako pero self contribution ako, nagregister lang din ako online kaya wala akong papers na hawak or even ID. Ang meron lang ako is yung Philhealth number, pero fully paid na ako for the year 2020. My question is, paano ako magkakarecords na papel mismo or ID to show na bayad na ako sa Philhealth. gagamitin ko kasi yun sa panganganak ko sa September. Nirerequire kasi ako ng hospital na ibigay ang Philhealth number ko and yung receipt/ proof na bayad ang Philhealth ko. Or paano ba yung process kapag manganganak kana and gagamitin ang Philhealth? Salamat po! 😊

12 Replies

Visit po kayu sa philhealth sis.. yan po pina ka answer sa tanong mo.. 😊😊