Philhealth ID

Hi po.. Matanong lang po nawala po.kasi yung philhealth ID ko.. Pero alam ko.naman po yung philhealth number ko.. Ano po ba requirements kuha po ulit ako id nang philhealth. Ano po mga gagawin.. Salamt.

3 Replies

Punta ka lang po sa information desk then sabhin niyo po na kukuha kayo ng philhealth Id, may bibigay sainyong form then fill up then babalik niyo po sa kanila then bibigyan po kayo ng number para maassist po kau.

Yung sa akin nawala din, pumunta lng ako sa philhealth tapos hiningan lng ako ng 1 valid id yung lng at nkuha ko agad..mabilis lng

Thank you po. Nakakuha na po ako kanina at nakapagbayad na din po.. Salamat.

3y ago

hello po ask ko lang po saan po kayo na branch nakakuha ng philhealth Id ?😊