asking

Ftm. Panu po ba mattanggal.un nasa ulo ng lo ko na parang balakubak.. tia

11 Replies

its normal sis ganyan din pamangkin ko kahiy anong kuskos namin di natatanggal hayaan lang daw sabi ng pedia baka mag sugat kasi kusa naman yan matatanggal pag lumaki na siya cetaphil pa gamit ng kapatid ko pang shampoo niya

lagyan mo ng baby oil yong bulak momsh after maligo, dahan dahanin mo lng matatanggal din siya 😊 araw arawin mo lng wag msyadong madaming baby oil ilagay saktong mabasa lng sy 😊

Pagkatapos mo paliguan,lagyan mo konting baby oil tapos babad.o2 ng kaunti tapos hinay.o2 lang sa pagtanggal.. gustong'gusto ko yan gawin😂

baby oil po..pero medyo patagalin muna ng ilang oras bago tanggalin..dahan dahan lang po mommy..

oil po sa bulak. hindi po yan biglaan natatanggal kaya everyday mo gawin before liguan

I babad muna sa baby oil ,tas pang tangal mo cotton buds

baby oil sis.. matatanggal dn po yan

Massage po ng oil before maligo

Linisin lNg ng baby oil

Baby oil sis