Opinion sa pag change ng Ob

FTM here! Okay lang kayang mag change ng ob kahit 33 weeks na? May private ob kasi ako pero late ko ng nalaman na hindi na sya affiliated sa public hospital nag change rotation sila dahil sa covid. Eh ang mahal kung sa private hospital ako manganganak di pa sigurado baka ma ecs pa. Kailangan pa kaya bumalik sa dating ob para humingi ng referral or pwede na dumeretso doon sa ob na affiliated sa public hospital at dalhin nalang ang mga ultrasound? Nalilito na kasi ako di ko na alam gagawin ko

2 Replies

For me.. you should talk to your ob since sya ang nakakaalam ng history mo.. iopen mo yung situation mo.. baka may marerecommend syang ob na affiliated sa public hospital para sya na din mag endorse ng maayos. Mababait naman ang mga ob.. maiintindihan ka nya momsh. Be open lang. baka may ibang option pa syang mabigay sayo.

Pwede mong iinform ung secretary nya na magpapalit ka na ng OB.