Pano malalaman kung cephalic position na si baby sa tummy??

FTM here.. ning 7 months na yung tummy ko nagpa ultrasound ako cephalic naman siya.. tanong ko lang di na ba yan iikot?? Pero ang na feel ko ngayon sa movement niya is malikot sa upper belly ko, paa ba niya yun??.. tapos may kunting kick sa may bandamg puson, kamay ba niya yun?? Please I need to know.. Salamat po

5 Replies

7 months namin ni baby before cephalic na siya, at 8 months nag breech ulit siya. Until now at 35 weeks breech pa din siya, if hindi pa siya umikot magpapa-CS na kami. Nagmumusic and flashlight din ako pero choice din talaga ni baby e. 😅

sakin mi, kada check up kasi may IE last check up ko nakapa naman nya ulo means nakapuwesto 8 months here. Last ultrasound ko naka breech.

9mo ago

Wag ka mawalan ng pag-asa Mi. And pray po. Si baby ko din sobrang likot until now. Ginagawa ko din yung music and flashlight. Kahit na ganon na ang sinabi ng OB ko.

Kapag nagpa-ultrasound kana ulit mhie doon mo po malalaman. Sa ganyang month talaga napakalikot ng baby.

8 months nyan d na daw iikot sabi ng ob ko

9mo ago

magpapa utz nalang ako ulit mhie para malaman ko kung cephalic paba siya

through ultrasound lng mhie