Cephalic Position

Tanong kulang po during 6 months ako nagpa ultrasound..Possible po ba kaya iikot pa cya sa susunod na buwan?#1stimemom #advicepls

20 Replies

try nyo po magpatugtog tas lagay nyo po banda sa puson wag kayo magpapatugtog bandang taas ng part ng tyan dahil sinusundan ni baby yung sounds, gabi gabi ko po yun ginagawa 7months nagpaultrasound po ako cephalic si baby. Pati kausap kausapin nyo lang po si baby.

yes mommy ako nga po 9months na si baby before umikot sa proper position.. actually 2 weeks before my delivery. sabi nga ng OB ko CS ako, sa awa ng Dios umikot po nainormal delivery.

yes po. ganyan din sakin. pero 5 months yata ako unang nag pa ultrasound. sa sunod na ultrasound ko nakapwesto na sya. di naman na sya umikot ulit. 37 weeks na ako ngayon

Yes po ako 6months nag pa Ultz. ako Cephalic tapos 8months ako nag Breech , Ulit ako after 1 weeks Cephalic na ulit. hope dina umikot

oo po,same tayo 6 month nag paultrasound ako breech ang baby ko,magpapa ultrasound ulit ako 7 month kung naka ikot na ba.

oo,6 mos pa lang nman xa!!mhba pa ang mga linggo,iikot pa yan,,magworry kung 38/39 weeks eh nkbreechposition pa din xa,,

to be honest sabi ng OB ko hindi nayan. 6 months cephalic ako hanggang kabuwanan ko now hindi na iikot yan malaki nayan

Yes possible iikot pa si baby at yung anak ko noon paikot ikot eh a month before ako manganak siya pumwesto

parehas tayo sis. 6 months na ko going to 7 hanggang ngayon breech position pa din si baby ko

iikot pa Yan dahil Sakin last oct 28; cephalic balik ako 30 naging breech sya