Yellowish eyes

Ftm here nag wworry ko sa baby ko 5 days old palang siya Yung white part ng Mata niya is yellowish normal po ba yun??

2 Replies

anu po b sbi sa nio ng dr. bat po naninilaw c baby? ksi ako nkadumi n c baby sa loob ng tiyan ko...then ng antiotics naman sya...tas medyo madilaw din po color nya....paarawan nyo po..mas mganda kung nkahubad...yun tinagaan ng mr.ko awa ng diyos ung dateh madilaw nya mga mata ng white na po......

much better mommy pacheck up mo po..pero sa iba po sabi paarawan lang daw po everyday.painomin mo din sya mommy ng tiki-tiki.