Yellowish Eyes

Ask ko lang po mga momsh kung normal lang po ba na yellowish mata ni LO ko, 8 days old palang po sya? Ano po need gawin ? at sino po naka experience ng ganun color ng mata ni baby nila?

13 Replies

Jaundice po tawag kapag yellowish ang balat or mata ni baby Gawin nyo mommy paarawan si baby every morning between 6-7 am at least 20 mins Dapat naka-diaper lang si baby and 10 mins na paaraw sa front body and 10 mins din sa back ni baby Pwede nyo din frequent breastfeeding si baby kapag walang araw

nakapag ff up check up na po ba si baby? paarawan lang po lagi si baby yung 6-7 am sun mga 30.minutes. if it worries and concerns you po maganda din na iinform ang pedia ni baby

4y ago

dun na po kasi kami galing sa hospital na phototherapy na sya ng mahigit 30hrs dapat tuloy tuloy pa sana kaya lang super iyak na talaga ni baby everytime na ilalagay sya sa crib na pinapailawan di sya mailagay kasi super iyak to the point na nangingitim na sya. kaya we decided na umuwi malng po at paarawan sya. sa ngayon pang 2 days palang kami nag papaaraw

pinapaarawan ko po siya pang 2 days palang sa ngayon. di din constanst yung breastfeed kasi mix po sya sa bottle.. mga ilang days po kaya bago mawala yung yellow sa mata?

4y ago

8 days pa lang, kaya pa i pure breastfeed. Unlilatch and skin to skin lang, mas mabilis mawala paninilaw if pure breastfeed combo with everyday paaraw between 6-7 am, 30 mins.

Paarawan lang mommy and as much as possible kung kaya mo mag pure breastfeed ganun kasi sa baby ko unti unti nawawala yung pagkayellow ng mata niya

Baby ko more than one month bago completely nawala ung dilaw sa mata. Continue mo lang paaraw sa morning :)

Paarawan mo lang mommy, unang sikat ng araw. Praying maging okay na po si baby. 🙏❤️❤️

paarawan lng po kada umaga tpos padede lng po ng padede lalo kung ebf naman

Paarawan niyo po every morning 7 to 7:30 am lang po .. 20 mins ok na.po

Tsagain mo lang po ng pagpapa araw mommy. 6 - 7 am ideally.

yes po. need mo lang paarawan si lo