No sign of labor

FTM Nag e exercise and walking everyday mga miii and Im @ my 39 weeks now and no sign of labor any suggestions po para makapag labor na ako...tsaka masyado pa daw mataas ang tyan ko.

No sign of labor
11 Replies

mommy, better ask your OB po. kase recently (march 24, 2023) i was in my 39 and 6days. suppose to be sa 29 ang ang EDD ko. wala akong signs of labor, pero naninigas ang tyan ko. naisugod ako sa hospital and sabi ng OB abruption daw yun. sign na gsto na lumabas ng baby. ang ending na CS ako which is NORMAL DELIVERY sana. ayun nakadumi din si baby sa tummy ko at nakain nya. 🥺🥺

1y ago

mi yung sinasabi niyong naninigas po ung tiyan niyo may kasamang pain po ba?

same tayo mii, 39 weeks and 3 days na ako now pero wala pa akong signs of labor tapos mataas pa raw tiyan ko, pero di ako naniniwala sa taad o baba ng tiyan kasi first baby ko mataas pa tiyan ko pero nanganak ako saktong 39 weeks ko basta ang mahalaga nakabukas na ang cervix mo , sakin di pa naka open cervix ko kaya kinakabahan ako

try mo mag squat mi ☺️ ako everyday routine ko kc nagppunas ng sahig paa lng gamit ms effective sya subrang baba n ng tyan ko careful lng din wg madulas ☺️waiting nlng din lumabs c bby

di pa naman ba pumuputok ang amiotic fluid mo? ilan cm ka na.. pregnancy naman up to 41 weeks .pero kailanhan pakiramdaman mo si baby if humuhinga ba sa loob and may movements sya.

1y ago

huh? hindi ka ina IE dahil hindi sumasakit tiyan mo..parang mali yata yun ehh..as standard procedure ng mga ob at 38 weeks nag weejly visit na ang buntis and start IE na at 38 weeks then 39.. ibang OB pa nga nag preprescribe na at 37 weeks ng pampabuka ng cervics

Same here mamsh, 39 weeks and no signs of labor, puro walking na nga for almost 3 weeks

same mi 39 weeks and 4days no sign and no any discharge closed cervix pa.

nagpa inject po ako ng oxytocin sa hospital 6hrs labor 5mins push 🥲

38 weeks taas pa ata nang akin ..sana makaraos na din ako.

me 39week and 3days april 1 due date.

1y ago

Same Sis april 5 ako

39wks and 4days. 1cm padin. no sign of labor.