No sign of labor

FTM Nag e exercise and walking everyday mga miii and Im @ my 39 weeks now and no sign of labor any suggestions po para makapag labor na ako...tsaka masyado pa daw mataas ang tyan ko.

No sign of labor
11 Replies

mommy, better ask your OB po. kase recently (march 24, 2023) i was in my 39 and 6days. suppose to be sa 29 ang ang EDD ko. wala akong signs of labor, pero naninigas ang tyan ko. naisugod ako sa hospital and sabi ng OB abruption daw yun. sign na gsto na lumabas ng baby. ang ending na CS ako which is NORMAL DELIVERY sana. ayun nakadumi din si baby sa tummy ko at nakain nya. 🥺🥺

1y ago

mi yung sinasabi niyong naninigas po ung tiyan niyo may kasamang pain po ba?