No sign of labor

FTM Nag e exercise and walking everyday mga miii and Im @ my 39 weeks now and no sign of labor any suggestions po para makapag labor na ako...tsaka masyado pa daw mataas ang tyan ko.

No sign of labor
11 Replies

di pa naman ba pumuputok ang amiotic fluid mo? ilan cm ka na.. pregnancy naman up to 41 weeks .pero kailanhan pakiramdaman mo si baby if humuhinga ba sa loob and may movements sya.

1y ago

huh? hindi ka ina IE dahil hindi sumasakit tiyan mo..parang mali yata yun ehh..as standard procedure ng mga ob at 38 weeks nag weejly visit na ang buntis and start IE na at 38 weeks then 39.. ibang OB pa nga nag preprescribe na at 37 weeks ng pampabuka ng cervics