HELP

FTM here.. hello mommies nag worried ako sa baby ko. Mag 2 months palang siya dis March 31. Pansin ko kahapon after niya mag bath umutot siya then palagi na siyang nagbubwesit. Pag iiyak lalakasan niya which is di naman siya ganun.. hinahaplusan ko naman ng langis after magbath kasi baka pasukan ng lamig. Inisip ko baka kinakabag lang din. Kaya hinaplusan ko ulit nung tanghali, hapon at gabi yung tiyan niya. e utot lang naman siya utot. Iniisip ko sin baka nung nakain nung isang araw kasi pinakain sakin tahong na smay sabaw buong araw po yun.. pure Breast feeding po ako.. sa tingin niyo mommy ano kaya reason?

1 Reply

Normal lang po ututin si baby. Yan po minsan way nila para ilabas ang hangin sa tyan instead or in addition to burping. Sakin po since kabagin po si baby ko eh mas gusto ko pong lagi syang nautot. Kasi kapag di sya masyado umuutot eh mas fussy po sya