2 days walang poop mix feeding

2 days na po na di nag popoop baby ko mix feeding po siya bf ko at lactum 0-6 months po mag po 4 months siya ngayong march 19 utot lang siya ng utot dapat na po ba ako mabahala? Hindi naman matigas tummy niya Mga mommy pasagot naman po di ko po alam gagawin ngayon lang to nangyare dati naman po araw araw siya na poop #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Normal po.🙂 pwede nyo watch sa yt bicycle massage or iloveu massage.