Backache for 28weeks

FTM mom here po. Week 28 Day 2 Normal po ba sumakit ang likod? Ano kaya pwedeng remedy to lessen pain po? Thanks mga momsh

3 Replies

Nung mga 27 weeks ako sumakit din ang likod ko, as in hindi ko na kayanin tapos simabayan ng pagsakit ng tyan. Nagpadala nako sa hospital, UTI pala😅. Super nana na daw.

Pwede po Massage ky hubby sa upper back..wag lng sa my bewang dahil bawal po..

4y ago

Bawal po galawin bewang pgpreggy.. lalo mgmaseln k mhbuntis my tendency mkunan ..

Hot compress po. Bawal magpa hilot.