Back Pain ?

hello mommies. ask po sana ako ano pa ginagwa niyo para ma lessen po yung back pain ninyu? im on my 28weeks ngayon ko lng na experience to. sana po matulungan niyo po ako. Maraming salamat po! First time mom here!

2 Replies

ako nagamit ako ng pregnancy belt, adv din ni ob un since bumibigat nga ang tyan. tapos light excercise para sa back mo, goodluck kase hanggang ngaun (33 weeks na ko) lalo lalala ang back pain, sa condition ko kase masakit din lage ang tuhod ko

inom lang ng milk, calcium and lakad lakad

Related Articles