What to do

Hi mommies! Ftm here. 2 weeks old baby. Normal lang po ba to sa newborn? Nakakaawa naman si baby. Ano po pwedeng remedy? Thank you so much.#1stimemom #firstbaby

What to do
2 Replies

hi mommy. kumusta na po baby mo? Elica lotion napaka effective po, after 15 minutes physiogel naman po..pag nagkakaganyan baby ko yan lang po nilalagay ko sakanya at nawawala po agad...pricey lang po masyado pero worth it naman.😊

Ask po muna sa pedia kasi baka hindi din hiyang si baby sa mga ipapahid. 😓