Pls help po sana mapansin po

Anu pong magandang vitamins kay baby 1 yr old po sya .. pagpagana kumain o dumede.. kasi ang baby ko po nakaka 2 dede lang po sa isang araw kht nung kapapanganak ko lng s knya .. pag food nmn po sinusuka nya .. nasubukan ko n po tikitiki at propan pls help po

1 Reply

ask your pedia mami. ano ba weight ng baby mo? nacheck mo ba sa center if normal ba ang weight niya sa age niya? pwede mo din yan igoogle. wag manghula ano gagawin sa baby magtanong sa pedia or center.

Related Articles