Multivitamins

Hello mga momshies.. ask ko lang po if anung vitamins pinapatake nyo sa mga babies nyo? Magana ba sila dumede? Lo ko kasi Ener A plus and ceelin vitamins nya pero ang hina nya dumede.. worried na ko.. 3months old na po siya.. FTM here.. salamat sa sasagot..

1 Reply

If pure breastfed po si baby, hindi niya actually need ng vitamins. Makukuha niya needed niyang vitamins at antibodies sa milk mo. If mixed or formula, dun usually nag aadvise and pedia ng vitamins. Go ka na lang po sa pedia lalo kung humihina dumede si baby.