7th week

FTM here! Mga sis ask ko lang ano pregnancy symptoms nyo nung 7 weeks pregnant kayo?? Ito pong attached photo is from jan 20 5 weeks and 6 days na si baby pero gestational sac palang ang nakita at wala pang heart beat. May same case po ba? Naka bed rest naman po ako and nag te-take ng vitamins at twice a day uminom ng milk for preggy. This past few days mejo nahihilo ako pagdating ng 3 pm hanggang 6 pm di ko alam bat parang scheduled sya ? morning sickness parin kaya to? Feb 3 pa schedule ko for tvs. Mejo excited na kinakabahan. Thank you in advance sa mga sissums ko na sasagot ??

7th week
2 Replies

Same tayo sis ramos din ako, ngpapacheck up ,una kng tvs wla png heartbeat ,pgbalik ko after 2 weeks meron na.13 months na ako now. As in wlang ako naramdaman prang d ako buntis.

4y ago

Sa Feb 15 balik ko sis,labortory na ako. ang ayoko lng sa ramos,lgi ie ,sa tatlong balik ko puro ie,d ko alam kng sasabihin ko ba na pwd po ba pasukat ng tiyan ko or pa ano ng heartbeat sa stetoscope.bka nmn mapangunahan ko cla 😊,d ata nla alam na first baby ko,paranoid tuloy ako.

Up