heart beat

last week i had may first check up ang tvs last lmp ko january 31 according sa tvs may sac na ko ng 5 weeks and d days then bumalik ako last sat sabi sa tvs ko is 7 weeks and 1 day na po ung sac ang embryo 5 weeks and 3 days but wla pa heart beat ok lang po kya un waitng ako sa heartbeat ng baby ko sana may maksagot po. .salamat po#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Have patience Sis, ako 1st ultrasound lng nung Jan28, 8weeks 4days, andun n sya, and my heartbeat n dn c Baby

8 weeks ako ng mdetect na may hb si baby pero before that po consult your OB po ieexplain nya po ng maliwanag