40weeks and 2 dayss

Ftm Malapit napo ba ako manganak?

40weeks and 2 dayss
16 Replies

Yes mommy, bloody show po twag jan. Congrats po! Punta kna sa hosp.mg pa IE kna kung mababa pa more squat pa po pra bilis ung pgbaba ni baby.Godbless and have a safe delivery.

yes malapit na yan sis.. relax ka lng po wag mag panic and pray pray pray :) gudluck

yes, ganyan din discharge ko nung manganganak na pala ko 😂 goodluck mommy!💝

4y ago

tanghali meron na ko discharge na ganyan, then nung gabi medyo mas marami dyan. tapos madaling araw naglabor na ko. 1pm nanganak na ko. kinabukasan lang nung nagkadischarge ako ng ganyan, nanganak na ko mommy.

Yes mami, mucus plug po. Malapit na kayo sa early labor 😊

4y ago

Di pa po, hehe. Preggy pa po ako now nagbabasa basa lang about pregnancy hehe, pero normally po yan within the day magkakacontractions na kayo. Basta malapit na po kaya goodluck mami!!

Prepare ka na momsh ng gamit mo, malapit na po yan 😊

4y ago

Thnakyou po diko po kasi alam e.

Yes ma. Good luck and safe delivery!

yes po..goodluck momsh

Goodluck momshie

Yes ganyan aq...

4y ago

Mga ilang araw po bago kayo nanganak?

Yes sis