Ubo at Bahing ng bahing

Hello po, 2 weeks old pa lang po si Baby ko, pero bahing po sya ng bahing pero wala naman po kasama sipon, then naubo ubo din po sya pero hindi naman madalas, may konting sounds din po pag humihinga sya. First time mom po ako at di ko alam ano gagawin ko😥

8 Replies

better see pedia po...uso ngayon ang pneumonia...and symptoms po yang nabanggit niyo...ang bby ko kala ko ok na kasi dina inuubo...pagka xray ayon may pneumonia na pala...pinaadmit na kami kasi 22days old palang siya..dipa pwede oral,,need e ivf😔😔traidor daw tlga pag di naagapan baka umakyat sa ulo lalo pat dpat sa newborn di dapat nilalagnat,sinisipon o inuubo kasi ang first month nila ay nasa crucial stage pa

Mommy, for newborns po, it's always best po na ipacheckup na asap sa pedia para sigurado at may peace of mind po kayo ☺️

Pedia na mommy. Ako nung nakitaan ko agad si baby ng ganyan dineretso ko na sa pedia at Buti naidala ko, pneumonia na pala.

dalhin nyo sa pedia,mie ung panganay q ganyan d natigil dinala q sa pedia naallergy pala sa alikabok..

Ganyan na ganyan din sakin mi sabi ng pedia nya normal lang daw dahil sa milk yun

sakin nung bahing ng bahing sabi normal lng kc nag aadjust sa new environment

same po ganoon din Ang baby ko. 2 weeks din po Siya.

6mo ago

naririnig ko po paminsan-minsan na lang. tapos may halak din Siya.

pachevk na po sa pedia...

Related Articles