For CS mom, safe ba mag side lying Breastfeed sa newborn? Iyak kasi ng iyak si baby pag binababa na.

6 Replies

sa newborn stage ng firstborn ko tyinaga ko talaga nakaupo ako magpabreastfeed. Kasi nagbabackflow ung milk sa mouth at nose nya kahit napaburp ko. may time na nahihirapan sya huminga dahil sa back flow kaya hanggang mag 1 month sya di ko tinry ang side lying.

im a CS mom sa 2kids ko. both, i did sidelying breastfeeding but not most of the time. ginagawa ko lang kapag for sleeping and dream feeding. may risk din ang side lying breastfeed if not done properly.

Okay mag side lying pero wag mo tutulugan ma. Ung baby ko dati sinisiksik face nya pagtapos mag dede. Buti nagigising ako. Hirap labanan antok pag side lying. Pero un talaga pinaka comfy lalo pg cs

pwd nman,mie basta wag mu tulugan...kc mapano c baby meron case na ganyan nakatulugan pagkagcng nya may lumabas na dugo sa ilong ng baby at malamig na....

Pwede naman mi. Kaso tiniis ko na lang bumangon hahaha kasi natatakot akong makatulugan si baby eh.

yes naman mi .