Bottle Feeding

Ftm and EBF si baby. Paano po itrain sa bottle feeding. Nagpapump po ako ng breastmilk para ilagay sa tsupon. Pa help naman po mga mommies kungano ginawa niyo po. Salamat po. #advicepls #firstbaby #FTM #respect_post

2 Replies

hello mamsh, si baby ko nung una ok sya sa standard bottle tapos ung nipples na ginamit ko ay ung brown rubber nipples ng babyflo (kasing lambot daw ng satin un) tapos pagka 2mos nya inayawan na, nag try ako ng ppsu wide neck bottle ng pigeon hanggang ngayon iyon gamit namin ok naman sya, pati ung wide neck ng marcus&marcus (mas mura ng konti kay pigeon)..ung nipples pala na gamit ko size small pa rin til now 8mos na si baby, para di magka nipple preference (based din sa testi ng ibang mommies), nagda direct latch pa rin po kase ako. 😊

offer mo lmg. then trial and error sa brand n magugustuhan niya