Mga kasabihan ng mga matatanda

Hello. Ftm. Dami sinasabi sa anak ko lalake, painitin daw ang palad then i push sa bayag nya pra daw hndi maluslos, then ung paninilaw nya mawawala sa isang patak ng dahon ng ampalaya. Then, lagi kasi naguunat anak ko at prang umiire,dahil dun nagiging dark sya sa kakaunat, dahil daw un sa pagpiga ng damit nya😅 sino dito ang ginawa ang mga to?

1 Reply

Let's just say pasaway kaming mag-asawa 😅 Hindi umuubra sa amin ang mga kasabihan o pamahiin. Whether binat, pasma, hamog, balis o anupaman. When in doubt, we consult our pedia para wala na rin masabi mga matatanda. Very healthy naman si baby ☺️