masama daw

Im 25 weeks pregnant... My hubby is older than me... knina namili ako ng mga needs ko toiletries then my nkita akong sale na damit pang baby ... then binili ko ung 6pcs na dmet... nung magkasama na kme pinakita ko ung binili ko pra sa baby nmen .. akala ko mttuwa sya pero ung mukha nya mukhang malungkot na nag aalala sbi nya masama p daw bilhan ng damit ang baby .... masama po ba? mapamahiin kse si hubby ??

1 Reply

Ako 3 mos palang baby ko sa tyan bumili na kami ng tag-tatlong barubaruan, short, mittens at medyas. Sabi kasi nila dapat daw 7 mos pa bago mamili. Siguro wait ka nalang ng 7 mos na tyan mo bago ka mamili ulit.

6y ago

alam ko n po gender.. ewan ko sakanya bsta sbi nya 7months pa daw dapat