Evening Prim Rose. Effective Ba?

Hi ftm here. Ask ko lang po sana sino naka experience ng pinasukan ng EPR sa ari? Effective po ba? Kasi nag castor oil na ko't lahat still 1cm pa din ako tsaka ang naging effect lang saken is nagtae ako ng tubig at panay ang ihi ko kaya ang ginawa ko nag hydrite ako. Any suggestions po para mas mapabilis tumaas cm ko? Im really excited to see my LO, kami ng hubby ko at families namen.

2 Replies

nung ako uminom ako ng paminta n durog tas ila g ay sa 1 baso n tubig

4y ago

ok nmn kac mgdamg mghapon ung labor ko tas un after 2 hrs. go n er