prim rose

panu po tinitake ag prim rose? iniinum po ba? or nilalagay sa pempem? saan mas effective?

15 Replies

Walang nangyare saken nung ininom ko yan. Nagsayang lang ako ng pera. Pero nung ininsert ko sa pwerta ko, 2days palang nanganak na ko.

4y ago

ilang beses po pag insert ?ang sabi po kc sakin 2tablet .pero d sinabe kung ilang beses ba .

Ibibigay yan sayo ni OB if needed mamsh, dont buy any vitamins or medicine na hindi nirereseta ng doctor mo

Depende sa instruction sayo ni OB mommy. May mga OB kasi na pinapainom while some naman ay pinapainsert.

Kung ano po instruction ni ob.sakin pinapainon..2tabs sabay.

Pede pong vaginal supository or oral. Ask your OB po.

ask your OB. sa akin kasi vaginal suppository e.

Pwede inumin pwede din direkta na sa pwerta

depende sa advice ng OB mo sis 😉

Need ba reseta nyan kapag bumili?

Advise ng Ob ko iniinom 3x a day