page burp sa baby 1month any tips?

ano poba dapat gawin sa baby na ayaw mag burp? Patulong Naman Kasi ayaw nya talaga .. lumulungad nalag sya tapos sinok na sobrang lakas

2 Replies

kargahin nio lang po ng upright for 20minutes, pwede rin po ang light tap sa likod nia. makakatulong po yun kahit di sya maka burp. wag nio po uyugin or ihiga agad kasi maglulungad sya or magsisinok. by the way, normal po ang hiccups sa age nila

2y ago

pwede po nakaupo, nakatayo, o nakadapa. then light tap po sa likod. dun po sa comfortable sya.

SANA MAPANSIN NEEDED LNG PO NG TIPS TALAGA SALAMAT ♥️♥️🙏🏽