Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

Depende kasi yan mi sa pain threshold mo. Tulad kasi ako 5cm na pala ko wala pa ko nararamdaman haha buti nalang check up ko nung time na yon. Nakapa na ni ob ulo ni baby 😅 Nakaramdam ako ng sobrang pain around 8-9cm na. Nag 10cm na sana ko and kayang kaya sana i normal kaso biglang nag drop heart rate ni baby kaya na e-cs pa din. For me mas masakit pa magpa dede mi kesa mag labor hahahahaha. Pag naranasan mo magpa dede ng sugat ang nipple jusko para kang pinaparusahan talaga hahaha.