39 weeks and 4 days

FTM here. 39 weeks and 4 days, layo na ng nilalakad. dami ko ng nakaing pinya and dates. kaso wala paring signs 😢 close cervix parin.. possible bang ma cs?

1 Reply

I experienced that before po sa eldest ko pero wag po kayo sobra mag worry kase some babies naman po ay umaabot ng full term (40 weeks) gaya ng sa eldest ko (actually 40 weeks and 2 days) at yun iba po ay post term o yung hanggang 42 weeks. Basta wag po kayo masyado pa ka stress at pakapagod para prerpared po kayo holistically sa panganganak :)

4y ago

nainormal nyo parin po ba? anyway, thanks po 😊