Pagsakit ng puson

Ftm here, 29 weeks and 4 days na po ako. Normal lng po ba ung pagsakit ng puson everytime tatayo pgktapos mahiga or umupo. Then habang nakatayo ng matagal at habng naglalakad. Trying to walk as my exercise na din kaso nsa 10 mins and up palang po nananakit na sya. Prang mlalalaglag or katulad kapag may dalaw un po ung exact na feeling

1 Reply

siguro.... ganyan din ang nararanasan ko. pero mas maigi mag pa check up sa OB Baka Kasi may UTI ka

1y ago

Ah, so Yun ang dahilan bakit sumasakit ang puson mo