curious

mamshie 8months preg na po ako. madalas pong Nananakit ung dalawang gilid ng puson ko. nahihirapan po akong umupo or bumukaka. normal lng po b un?

12 Replies

sabi ng ibang may baby na. iba daw po talaga ang pain pag malapit ng manganak. yan nga po ang worry ko kasi mataas ang pain tolerance ko. kaya di ko alam minsan kung normal pa yung pain na nararamdaman ko. 8 months na din akong preggy ngayon.

Its normal lalo at malapit ka n po manganak. I feel that also. Sbi ng ob ko round ligament pain daw po.. dahil malaki na nga po ang tyan natin kaya sinusuportahan ng mga ligament thats why smskit ang puson minsan ang singit din..

ako rin poh. jusko hirap minsan bumangon or tayo! same 8monthd nadin ako. round ligament pain yta tawag dyan pro minsan wla nmn pro madalas .. pressure cguro n baby kasi mabigat na!

i think it's normal kahit di ako nanganak tru normal delivery nafeel ko din yan at my last trimester kapag nagreready na si baby to come out. hirap nga ako maglakad dati.

Normal lng po ba ung sumasakit puson 8month nrin po akng pregnant Na kumikirot din mantris ko... Minsan nahihirapan dn po akng Mag lakad

pareho tayo girl, sobrang sakit. ako lalo sa left side. nasa 8 mos. na din tyan ko. kaya natin to 😊

Same! Normal daw. Pero pag madalas at di na tolerable ang pain, better ask ob na.

normal lanq ata qnyan din nrrmdman ku mdlas ee .. 33weeks n ku

Hindi normal na may masakit sa buntis go to ur ob

not normal .. consult ur oby immediately