Walang Paglagyan Ang Takot Sa Panganganak

FTM 23YRS OLD, UNEXPECTED PREGNANCY. BEFORE SOBRANG TAKOT AKO MABUNTIS KASI NGA FEELING KO DI KO KAKAYANIN MANGANAK. 10 YEARS NA KAMI NG BF KO NGAYUN NG MABUNTIS AKO, 5MOS NA PO AKONG PREGGY. AT ARAW ARAW NAG WOWORRIED AKO NA MALAPIT NA DUMATING YUNG KINATATAKUTAN KO. LAGI AKO NAGBABASA NG MGA BIRTHING STORIES DTO AND THE FEELING, MINSAN LUMALAKAS LOOB KO PERO MADALAS PURO TAKOT ANG NARARAMDAAMN KO. SOBRANG BABA NG PAIN TOLERANCE KO. AYOKO MA FEEL NI BABY KO NA NATATAKOT AKO S APAGDATING SYA, SA TOTOO LANG EXCITED KAMI NI DADDY NYA PERO SOBRANG NATATAKOT TALAGA KO. ANY ADVICE MGA MOMMY NA KATULAD KO NA SAME SCENARIO. SALAMAT MALAKING TULONG ANG PAGSAGOT NYO ?

1 Reply

Wag kang matakot . Para sa baby mo yun kaya dapat kayanin mo.