Baby shopping

FTM 19 weeks preggy. Edd end of march. Okay lang bang bumili na ng mga gamit? Haha. Daming sale e! 😅

8 Replies

pwede nayan para madaming maipon na gamit ni baby . ako 7 months na nag bili kaya hirap ngayon . sabi kase ng biyanan ko masama daw pag masyado maaga kaya sinunod ko nalang .

3y ago

Advise din ng lola ko na sa ika 7th month na mamili. Kaya dun na ko mamimili. Wala namang masama or mawawala kung paniniwalaan