Baby shopping

FTM 19 weeks preggy. Edd end of march. Okay lang bang bumili na ng mga gamit? Haha. Daming sale e! 😅

8 Replies

pwede nayan para madaming maipon na gamit ni baby . ako 7 months na nag bili kaya hirap ngayon . sabi kase ng biyanan ko masama daw pag masyado maaga kaya sinunod ko nalang .

3y ago

Advise din ng lola ko na sa ika 7th month na mamili. Kaya dun na ko mamimili. Wala namang masama or mawawala kung paniniwalaan

ako 24weeks nagstart na ako bumili mga baby stuffs. mga damit wag muna, di pa kasi alam gender eh 😁😅

Yes naman 😊 ung mga neutral colors and white sa damit kasi hindi pa alam gender ni baby. 😊

yes mommy mhrap pg super laki na ng tummy and don plng magshopping...

Yes paunti unti mommy para hndi masakit sa bulsa pag biglaan.

Go na mommy! Para unti unti din naiipon gamit ni baby

Yes

Yes po