May favorite fruit ka ba while pregnant?

Comment the fruit/s you love the most.
Voice your Opinion
MERON
WALA

1233 responses

62 Replies

anything.. yun lang madalas Kasi bilhin sa akin ni hubby yung manga, ubas, melon, apple, suha, saging at pakwan. Hindi naman ako mapili, Basta may inabot sya sa akin un na, hehehe

pineapple. tapos later ko lang nalaman na bawal pala yun sa buntis buti at okay lang bunso ko

Lahat ng fruits kinakain ko maliban sa bawal pinya, grapes at ripe papaya

favorite ko na fruit while pregnant is watermelon and mango.

wala po kasi gusto q naman p0 lahat kainin walang pili

watermelon, avocado, orange and dalanghita. omg. 😍

pineapple,orange,and papaya that i like to eat😍

rambutan hahaha kaso Wala Naman mabilhan🤣😂

orange mangosteen and pomelo ❤️❤️❤️

langka sna kaya lng po wala nung time n un