Pooping Problem

From enfamil lactose free nag switch ako sa regular enfamil lang. After that maging every other day ang popoo ni baby hanggang sa 2 days na di pa sya na popoo. I've tried na labnawan yung timpla ng formula ni baby still. Doesn't work, what to do know mga mommies?

1 Reply

Kami po nagpapadede kay baby ng water 1oz. 30mins.after nya mag milk simula po ng pinanganak sya s hospital p lng gnun na po. Wala po khirap hirap si baby mag poop. Minsan p nga po 3x a day sya mag poop eh

5y ago

Salamat po Sir.